Doorvofrom GETWAYCrëwch eich tudalen am ddim
Dewislen

Dileu eich cyfrif Doorvo

Gallwch ddileu eich cyfrif unrhyw bryd, yn yr ap neu ar y we. Mae'r dudalen hon yn esbonio sut, a beth sy'n digwydd i'ch data.

Yn yr ap

  • Mewngofnodwch i ap Doorvo.
  • Agorwch Fy musnes, yna Gosodiadau.
  • Dewiswch Dileu cyfrif, a chadarnhewch gyda'r cod rydyn ni'n ei anfon atoch drwy e-bost.

Ar y we

  • Mewngofnodwch yn doorvo.route-planner.ai/login gyda'ch e-bost.
  • Agorwch Gosodiadau yn newislen yr ap.
  • Dewiswch Dileu cyfrif, a chadarnhewch gyda'r cod rydyn ni'n ei anfon atoch drwy e-bost.

Os na allwch fewngofnodi

Anfonwch gais aton ni drwy'r ffurflen gysylltu yn y Ganolfan Gymorth, o gyfeiriad e-bost y cyfrif. Byddwn yn cadarnhau mai chi sydd yno cyn i ni ddileu unrhyw beth.

Beth sy'n cael ei ddileu

  • Eich mewngofnodi, eich sesiynau a'ch tocynnau hysbysiadau gwthio.
  • Eich proffil a'ch tudalen archebu.
  • Eich cwsmeriaid, archebion, swyddi, nodiadau a lluniau, os mai chi yw perchennog y busnes a does neb arall yn y tîm. Os oes eraill yn dal yn eich tîm, tynnwch nhw yn gyntaf.
  • Os ydych chi'n aelod o dîm ond nid y perchennog, dim ond eich aelodaeth a'ch manylion chi sy'n cael eu dileu; mae'r busnes yn cadw ei swyddi.

Beth rydyn ni'n ei gadw am resymau cyfreithiol

  • Cofnodion y mae'n rhaid i ni eu cadw i gyflawni dyletswyddau cyfreithiol, treth a chyfrifyddu.
  • Logiau diogelwch ac archwilio, sy'n cael eu cadw am gyfnod cyfyngedig i ddiogelu'r gwasanaeth ac atal camddefnydd.
  • Mae digwyddiadau dadansoddeg yn cael eu casglu heb ddata personol, ac maen nhw'n aros.
  • Dydy data yn GETWAY ddim yn cael ei ddileu: gwasanaeth ar wahân yw GETWAY. I'w ddileu, defnyddiwch y dewis dileu cyfrif yn ap GETWAY.

Amseru

Mae'r dileu yn dechrau ar unwaith. Mae copïau yn y copïau wrth gefn yn cael eu dileu pan ddaw'r copïau wrth gefn hynny i ben. Bydd yr union gyfnodau cadw yn cael eu pennu yn yr hysbysiad preifatrwydd terfynol ar ôl adolygiad cyfreithiol.

Cwsmeriaid a archebodd drwy fusnes

Mae manylion eich archeb yn perthyn i'r busnes y gwnaethoch chi archebu gydag ef. Gofynnwch i'r busnes hwnnw eu dileu, neu anfonwch gais aton ni drwy'r ffurflen gysylltu yn y Ganolfan Gymorth.