Xóa tài khoản Doorvo của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản bất cứ lúc nào, trong ứng dụng hoặc trên web. Trang này giải thích cách làm và điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn.
Trong ứng dụng
- Đăng nhập vào ứng dụng Doorvo.
- Mở Cơ sở của tôi, rồi mở Cài đặt.
- Chọn Xóa tài khoản và xác nhận bằng mã chúng tôi gửi qua email cho bạn.
Trên web
- Đăng nhập tại doorvo.route-planner.ai/login bằng email của bạn.
- Mở Cài đặt trong menu của ứng dụng.
- Chọn Xóa tài khoản và xác nhận bằng mã chúng tôi gửi qua email cho bạn.
Nếu bạn không đăng nhập được
Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp, từ địa chỉ email của tài khoản. Chúng tôi sẽ xác nhận đó là bạn trước khi xóa bất cứ thứ gì.
Những gì bị xóa
- Thông tin đăng nhập, các phiên đăng nhập và mã thông báo đẩy của bạn.
- Hồ sơ và trang đặt lịch của bạn.
- Khách hàng, lịch đặt, công việc, ghi chú và ảnh của bạn, nếu bạn là chủ cơ sở và không còn ai khác trong nhóm. Nếu nhóm của bạn vẫn còn người khác, hãy xóa họ khỏi nhóm trước.
- Nếu bạn là thành viên nhóm chứ không phải chủ cơ sở, chỉ tư cách thành viên và thông tin của riêng bạn bị xóa; cơ sở vẫn giữ các công việc của mình.
Những gì chúng tôi giữ lại vì lý do pháp lý
- Hồ sơ chúng tôi buộc phải lưu để đáp ứng nghĩa vụ pháp lý, thuế và kế toán.
- Nhật ký bảo mật và kiểm toán, được giữ trong thời gian giới hạn để bảo vệ dịch vụ và ngăn chặn lạm dụng.
- Các sự kiện phân tích được thu thập mà không có dữ liệu cá nhân và sẽ được giữ lại.
- Dữ liệu trong GETWAY không bị xóa: GETWAY là một dịch vụ riêng. Để xóa, hãy dùng chức năng xóa tài khoản trong ứng dụng GETWAY.
Thời gian
Việc xóa bắt đầu ngay lập tức. Các bản sao trong bản sao lưu sẽ bị xóa khi bản sao lưu hết hạn. Thời hạn lưu giữ chính xác sẽ được quy định trong thông báo quyền riêng tư bản cuối sau khi rà soát pháp lý.
Khách đã đặt lịch qua một cơ sở
Thông tin lịch đặt của bạn thuộc về cơ sở bạn đã đặt. Hãy yêu cầu cơ sở đó xóa, hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp.