Doorvofrom GETWAYतुमचे मोफत पेज तयार करा
मेनू
मदतीकडे परत

बुकिंग रद्द करणे

सर्वांसाठी

दोन्ही बाजू रद्द करू शकतात.

ग्राहक: बुकिंगच्या ईमेलमधील वैयक्तिक लिंक उघडा आणि रद्द करा निवडा. रद्द करणे व्यवसायाने ठरवलेल्या नियमांनुसार होते, जे बुकिंग पेजवर दिसतात.

व्यवसाय मालक: काम उघडा आणि रद्द करा. ग्राहकाला ईमेलने कळवले जाते.

रद्द केलेले काम तुमच्या दिवसाच्या यादीतून जाते आणि त्याची वेळ पुन्हा उपलब्ध होते. काम आणि त्याचा इतिहास जपला जातो, त्यामुळे तुम्हाला ते नंतरही सापडू शकते.

तुम्हाला फक्त वेगळी वेळ हवी असेल, तर बदल सुचवा, म्हणजे ग्राहकाचे बुकिंग राहते.

आमच्याशी संपर्क करा

हवे ते सापडले नाही का? आम्हाला लिहा. आम्ही लगेच उत्तर देऊ शकू.