તમારું Doorvo એકાઉન્ટ કાઢી નાખો
તમે ગમે ત્યારે એપમાં અથવા વેબ પર તમારું એકાઉન્ટ કાઢી નાખી શકો છો. આ પેજ સમજાવે છે કે કેવી રીતે અને તમારા ડેટાનું શું થાય છે.
એપમાં
- Doorvo એપમાં સાઇન ઇન કરો.
- મારો ધંધો ખોલો, પછી સેટિંગ્સ.
- એકાઉન્ટ કાઢી નાખો પસંદ કરો અને અમે ઇમેઇલ કરેલા કોડથી પુષ્ટિ કરો.
વેબ પર
- તમારા ઇમેઇલથી doorvo.route-planner.ai/login પર સાઇન ઇન કરો.
- એપ મેનુમાં સેટિંગ્સ ખોલો.
- એકાઉન્ટ કાઢી નાખો પસંદ કરો અને અમે ઇમેઇલ કરેલા કોડથી પુષ્ટિ કરો.
જો તમે સાઇન ઇન ન કરી શકો
એકાઉન્ટના ઇમેઇલ સરનામાથી મદદ કેન્દ્રના સંપર્ક ફોર્મ દ્વારા અમને વિનંતી મોકલો. કંઈ પણ કાઢી નાખતા પહેલાં અમે ખાતરી કરીશું કે તે તમે જ છો.
શું કાઢી નખાય છે
- તમારું સાઇન-ઇન, તમારાં સેશન અને તમારા પુશ નોટિફિકેશન ટોકન.
- તમારી પ્રોફાઇલ અને તમારું બુકિંગ પેજ.
- તમારા ગ્રાહકો, બુકિંગ, કામ, નોંધો અને ફોટા, જો તમે ધંધાના માલિક હો અને ટીમમાં બીજું કોઈ ન હોય. જો ટીમમાં હજી બીજા લોકો હોય, તો પહેલાં તેમને દૂર કરો.
- જો તમે ટીમના સભ્ય હો અને માલિક નહીં, તો ફક્ત તમારું પોતાનું સભ્યપદ અને તમારી વિગતો દૂર થાય છે; ધંધો પોતાનાં કામ રાખે છે.
કાનૂની કારણોસર અમે શું રાખીએ છીએ
- કાનૂની, કર અને હિસાબી ફરજો પૂરી કરવા માટે અમારે રાખવા પડે તેવા રેકોર્ડ.
- સુરક્ષા અને ઑડિટ લૉગ, જે સેવાની સુરક્ષા અને દુરુપયોગ અટકાવવા માટે મર્યાદિત સમય સુધી રખાય છે.
- એનાલિટિક્સ ઇવેન્ટ અંગત ડેટા વગર એકઠી થાય છે અને રહે છે.
- GETWAY માંનો ડેટા કાઢી નખાતો નથી: GETWAY એક અલગ સેવા છે. તેને કાઢી નાખવા માટે GETWAY એપમાંનું એકાઉન્ટ ડિલીશન વાપરો.
સમય
કાઢી નાખવાની પ્રક્રિયા તરત શરૂ થાય છે. બૅકઅપમાંની નકલો બૅકઅપની મુદત પૂરી થાય ત્યારે દૂર થાય છે. ડેટા રાખવાનો ચોક્કસ સમય કાનૂની સમીક્ષા પછી અંતિમ ગોપનીયતા નોંધમાં નક્કી થશે.
ધંધા મારફતે બુકિંગ કરનાર ગ્રાહકો
તમારી બુકિંગની વિગતો જે ધંધા સાથે તમે બુકિંગ કર્યું તેની છે. તે ધંધાને તે કાઢી નાખવા કહો, અથવા મદદ કેન્દ્રના સંપર્ક ફોર્મ દ્વારા અમને વિનંતી મોકલો.